Chủ đầu tư Ruby City chú trọng đến việc chăm sóc cuộc sống của cư dân

Những năm gần đây, thị trường bất động sản đang có sự sôi động, nhu cầu mua chung cư trở nên thiết yếu đối với mọi gia đình. Bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu và mong muốn của người mua càng được nâng cao, vì thế chủ đầu tư cần hiểu rõ và nâng cao chất lượng khi xây dụng dự án. Cư dân không chỉ cần một dự án có chất lượng xây dựng tốt mà phải vị trí đẹp, hạ tầng phát triển, tiện ích và đảm bảo được môi trường sống trong sạch, hệ thống an ninh, gắn kết cộng đồng cũng như sức khỏe cho cư dân. Do đó, Chủ đầu tư Ruby City chú trọng đến việc chăm sóc cuộc sống của cư dân.


Chủ đầu tư Ruby City chú trọng đến việc chăm sóc cuộc sống của cư dân  


1. Chủ đầu tư Ruby City lớn mạnh, vị trí đẹp

Ruby City tọa lạc ở trung tâm quận Long Biên, đây là vị trí đẹp và thuận lợi về giao thông, điệu kiện tự nhiên và giao thoa văn hóa giữa các vùng, giúp cư dân có thể phát triển nhiều mặt. Vị trí này cũng gần trung tâm y tế để người dân có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Còn hơn thế nữa là một khu vực có tốc độ đô thị hóa mạnh nên trình độ dân trí cao rất an tâm để sinh sống. Do đó, dự án này đã và đang thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Được biết, Ruby City được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam thuộc Tập đoàn Anh - Việt group. Đây là một đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và năng lực đầu tư lớn. Sự thành công của dự án chung cư Ruby City CT1, CT2 đã minh chứng cho năng lực đầu tư của chủ đầu tư, tiếp nối sự thành công này thì chủ đầu tư đang cho thi công tiếp chung cư Ruby City CT3 nằm ở dọc đường 21m từ Quốc lộ 1b đến khu đô thị Việt Hưng với diện tích 13.890m2.

2. Không gian cảnh quan theo hướng hiện đại

Không gian cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, cây xanh và cỏ bao trùm cùng với khu vui chơi trẻ em và bể bơi 4 mùa tạo nên khung cảnh đẹp đặc trưng của Ruby City. Gia đình bạn có thể tha hồ dạo chơi, vui đùa và thả mình trong bể bơi. Không những thế, khu công viên xanh còn có đài phun nước, cư dân có thể thư giãn lắng nghe tiếng nước róc rách nhẹ nhàng. Tất cả đều mang tới cuộc sống chất lượng, xua tan mệt mỏi và tràn đầy năng lượng cho cư dân Ruby City. 

 
Không gian cảnh quan theo hướng hiện đại


3. Tiện ích của chung cư Ruby City

Chung cư Ruby City đảm bảo nhiều tiện ích cho dân cư như mua sắm, chăm sóc sức khỏe, an sinh giáo dục, ăn uống…Cư dân không phải đi đâu xa vì trong nội khu và ngay ngoại khu đã phục vụ cho sinh hoạt của cư dân.

Ngoài ra, căn hộ của chung cư Ruby City được thiết kế hiện đại, sang trọng với nội thất tiền nghi đầy đủ. Cùng với đó là hệ thống an ninh luôn được bảo đảm, mang lại cuộc sống bình yên cho cư dân.

Với những điều trên, chúng ta đã nhận thấy sự quan tâm của chủ đầu tư đến với cuộc sống của cư dân. Tại sao bạn lại không lựa chọn mua chung cư Ruby City nhỉ? Nhấc máy lên và gọi ngay 093.448.8569 để đăng kí mua nhà và tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống nhé.