Chung cư Ruby City có không gian dạo chơi trong lành cho mọi gia đình

Chung cư Ruby City là chung cư có quy mô lớn với hệ thống bao gồm 3 lô; trong đó 2 lô CT1 và CT2 đã đi vào hoạt động, còn lô CT3 đang trong tiến độ thi công. Dự án này nằm ở quận Long Biên – Hà Nội, do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long - Việt Nam làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư xem trọng chất lượng cuộc sống của cư dân nên dự án được quản lý chặt chẽ từng chi tiết từ nhỏ đến lớn. Một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm đó chính là sự trong lành trong môi trường chung cư. Chung cư Ruby City có không gian dạo chơi trong lành cho mọi gia đình chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

 
Chung cư Ruby City có không gian dạo chơi trong lành cho mọi gia đình


Chung cư Ruby City có không gian dạo chơi trong lành cho mọi gia đình

Một không gian sống trong lành sẽ khiến cư dân cảm thấy dễ chịu, đầy sức sống, tràn đầy năng lượng, đảm bảo sức khỏe, sẽ là môi trường sống mà nhiều cư dân mong ước. Những thiết kế trong chung cư Ruby City đều rất gần gũi với thiên nhiên và sạch đẹp mang tới không khí trong lành, tươi mát cho quý cư dân. Đặc biệt là khuôn viên nơi dạo chơi của mọi gia đình trong cộng đồng dân cư Ruby City được bao trùm toàn cây xanh và được đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hệ thống khuôn viên bao gồm công viên xanh và khu vui chơi dành cho trẻ em. Công viên xanh rộng rãi, thoáng mát với những hàng cây xanh xung quanh và bãi cỏ xanh mướt. Thiết kế đẹp, hiện đại và phù hợp sẽ mang đến cho cư dân sự sảng khoái, xua tan mọi cái mệt mỏi trong cuộc sống, luôn luôn khỏe mạnh. Hơn thế nữa, trong công viên còn được thiết kế đài phun nước, gia đình bạn có thể thả mình nghe âm thanh róc rách của nước sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu công viên xanh còn là nơi để các gia đình quây quần vui chơi bên nhau.

Chủ đầu tư luôn mong muốn tạo nên một sân chơi lý tưởng cho trẻ em Ruby City. Khu vui chơi ở đây có không gian rộng vừa trong lành lại vừa an toàn; giúp trẻ nhỏ có không gian vui chơi, hoạt động để phát triển trí thông minh, rèn luyện thể chất và luyện tập thể dục - thể thao mỗi ngày.

 
Khu vui chơi của trẻ em ở lô CT1


Khuôn viên luôn được dọn vệ sinh mỗi ngày để đảm môi trường sạch đẹp, bảo đảm một khu dạo chơi giải trí trong lành, mát mẻ và mang tới cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Bên cạnh không gian dạo chơi tuyệt đẹp, căn hộ chung cư Ruby City còn được thiết kế thông minh, hiện đại, sang trọng theo phong cách mở rất thông thoáng, mang thiên nhiên đến tận căn hộ của gia đình bạn.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một không gian trong lành và hiện đại như Ruby City. Hãy trở thành cộng đồng cư dân Ruby City ngay hôm nay nhé. Truy cập website chungcurubycity.com.vn để biết thêm thông tin về dự án.