Vị trí dự án chung cư Ruby City Ct3 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Có thể nói vị trí của mỗi dự án luôn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt về giá trị. Trong thời gian gần đây, các khu vực như Long Biên luôn được dân cư và chủ đầu tư dự án quan tâm bởi địa hình thuận lợi và có nhiều điểm cộng cho cuộc sống hiện đại. Trong đó phải kể đến dự án chung cư Ruby Ct3 Phúc Lợi – Long Biên, Hà Nội với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long đang thu hút nhiều khách hàng với những tiện ích cũng như vị trí đắc địa. Cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí dự án chung cư Ruby City Ct3 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội để xem có điểm gì thu hút khách hàng và các nhà đầu tư đến thế.

 
Tổng quan vị trí dự án chung cư Ruby City ct3 Phúc Lợi


Tổng quan vị trí dự án chung cư Ruby City Ct3 Phúc Lợi


Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long trước đó đã thành công với dự án ct1, ct2. Hiện nay chủ đầu tư đang xây dựng dự án ct3 với vị trí đặc biệttiện ích có một không hai mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng nhất. Lô ct3 dọc đường 21m từ ql1b đến khu đô thị Việt Hưng – quận Long Biên – Hà Nội. Lô này được xây dựng trên diện tích đất 13.890m2 với 22 tầng cùng khu bể bơi, sân vườn, bãi xe phục vụ cho cư dân. Khu sân vườn và bãi xe lên đến 8.900m2. Diện tích công trình 5.000m2.
Vị trí dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Trong 22 tầng có đơn nguyên A: 22 tầng; Đơn nguyên B: 22 tầng với 3 tầng hầm, diện tích tum kỹ thuật khoảng 870m2 và tổng căn hộ dự kiến sẽ là 1.120 căn. Với quy mô rộng lớn và theo kế hoạch như vậy chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm nhà ở hay chung cư.

 
Địa hình bằng phẳng của dự án chung cư Ruby City ct3


Đặc biệt, vị trí của khu chung cư Ruby ct3 được đặt trên khu vực địa hình bằng phẳng. Trước đó đây llà khu đất trồng màu nên tương đối thuận lợi cho xây dựng cũng như xây dựng kết cấu phía dưới. Không những thế, lô ct3 còn nằm trên trục đường giao thông 21m mới mở từ QL1B đến khu đô thi  Việt Hưng, khu tái định cư Giang Biên. Có thể nói với những yếu tố này đây chính là điều kiện tương đối thuận lợi cho việc xây dựng công trình và sinh hoạt về sau.

- Phía Bắc: giáp tuyến đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng

- Phía Nam: đường 21 đi Vincom – khu đô thị Việt Hưng

- Phía Tây: đường quy hoạch rộng 21m

- Phía Đông: đường đi cầu Phù Đổng – Bắc Ninh, quốc lộ 1B – đường vành đai 3, đi quốc lộ 5 – cầu Thanh Trì…

Chung cư Ruby City ct3 Phúc Lợi nằm trong danh mục quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 được UBND thành phố phê duyệt tại quyết định số 3207/QĐ-UBND ngày 18/6/2014. Cho đến nay, lô chung cư này đang được tiến hành xây dựng dựa theo bản kế hoạch đã định, tiến độ kịp thời, đảm bảo  chất lượng sẽ mang đến cho cư dân căn hộ như mong muốn.

 
Vị trí thuận lợi của các khu vui chơi cho cư dân


Tại sao bạn nên lựa chọn vị trí chung cư Ruby City ct3 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội?


Có thể nói có rất nhiều lô chung cư có vị trí đắc địa nhưng để lựa chọn được một nơi thuận lợi di chuẩn, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và đặc biệt là giá cả hợp lý thì đó vẫn luôn là bài toán khó của nhiều hộ gia đình.

Đến với lô chung cư Ruby City ct3, vị trí nằm ở khu vực Long Biên. Nằm ở phía Đông của Hà Nội với nhiều thuận lợi và phát triển trong tương lai. Đến nay, Long Biên được xem là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, trên địa bàn đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn... cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng... Đó cũng là lý do bạn nên lựa chọn Ruby City 3 Phúc Lợi, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích đã có sẵn tại đây, rất hữu ích và tiện lợi phải không nào.

Đường xá cũng ngày càng mở rộng, giao thông thuận lợi hơn, hạn chế tình trạng tắc đường một cách tối đa. Giao thông có đầy đủ hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy. Đường bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; đường sắt có các tuyến đường sắt đi Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai; đường thủy có sông Hồng, sông Đuống... Tại đây, bạn dễ dàng có thể di chuyển đến trung tâm thủ đô và các tỉnh lân cận mà không mất nhiều thời gian.

Không chỉ vị trí giao thông thuận lợi mà đây cũng là nơi được thiên nhiên ưu ái cho điều kiện khí hậu thuận bốn mùa. Nằm trong vùng nhiệt đới, khí hậu dễ chịu với sự phân hòa theo mùa rõ rệt.

 
Khu sân vườn rộng rãi với nhiều cây xanh mang đến không khí trong lành


Thông thường, nhiệt độ trung bình năm là 23,3độC, nhiệt độ trung bình tháng cao nhất là 28,9độC (tháng 7), nhiệt độ trung bình tháng thấp nhất là 15,8độC (tháng 1). Sự chênh lệch nhiệt độ giữa tháng cao nhất và tháng thấp nhất là 13,1 độ C. Phần lớn thời gian trong năm mặt trời chuyển động trên nửa bán cần Nam và khi đó bán cầu Bắc sẽ nóng nhất, nhưng với quy hoạch mô hình đô thị xanh với nhiều cây, chung cư Ruby City ct3 sẽ mang đến cho cư dân ở đây bầu không khí trong lành dễ chịu nhất.

Lượng mưa trung bình hàng năm dao động khoảng 1400 - 1600mm nhưng phân bố không đều trong năm. Nếu như ở trong các khu trung tâm bạn lo lắng về tình trạng ngập lụt thì có thể nói quận Long Biên với dự án Ruby City Ct3 Phúc Lợi được xây dựng trên lô đất có địa thế cao, không có tình trạng này mỗi khi mùa mưa về. Các kết cấu cơ sở hạ tầng đều được xây dựng kỹ lưỡng, chuẩn từng chi tiết, hệ thống cấp thoát nước đầy đủ nên đảm bảo hoàn toàn không có sự ngập úng khi mùa mưa đến.

Vị trí dự án chung cư Ruby City ct3 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội có những điểm mạnh mà nhiều dự án khác không khó. Đó cũng là ưu thế của chủ đầu tư mang đến cho cư dân, những ai đang có nhu cầu tìm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và thuận lợi nhất cho mình.