Cafe Ruby từ nhà mẫu Ruby City CT3 tới nơi dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời

Dự án chung cư Ruby City CT3 thuộc địa bàn quận Long Biên với hướng xây dựng nhà chung cư thương mại giá rẻ với những thiết kế và tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Phát Triển Nhà Thăng Long - Việt Nam – một trong những đơn vị đầu tư uy tín hiện nay. Với thành công của hai dự án trước đó là chung cư Ruby City CT1,2, dự án Chung cư Ruby City CT3 được xây dựng với hướng phát triển tốt và đang trong quá trình thi công.

Ngoài những tiện ích mà dự án mang đến cho người dân sinh sống trong khu chung cư, căn nhà mẫu được sử dụng trước đó sẽ được cải biến thành một quán cafe đẳng cấp. Cafe Ruby từ nhà mẫu Ruby City CT3 tới nơi dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc vất vả. Hãy cùng khám phá những tiện ích của quán cafe Ruby này nhé!

Cafe Ruby từ nhà mẫu Ruby City CT3 tới nơi dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời


Quán cafe Ruby được cải tiến từ căn nhà mẫu với thiết kế ấn tượng nhất. Trên tầng thượng của căn nhà mẫu các bạn sẽ được tận hưởng một không gian tuyệt vời với những góc bàn, những thiết kế cùng nội thất tinh tế.

Từ không gian ngoài trời, các bạn sẽ tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên cùng view toàn cảnh đẹp tuyệt vời. Những hình ảnh về quán cafe Ruby sau đây chắc chắn sẽ làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất.

 
Toàn cảnh quán cafe Ruby từ trên cao
 
Một không gian ngoài trời trong lành
 
Một góc nhìn của quán
 
Thiết kế nội thất tinh tế trong quán
 
Toàn cảnh quán Cafe Ruby từ bên ngoài


Với thiết kế tinh tế và những nội thất và cách bài trí của quán cafe Ruby, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm giúp bạn thư giãn cũng như gặp gỡ bạn bè hay đơn giản là nơi bạn thưởng thức một tách café sáng, café tối cho khởi đầu tốt hơn.

Dự án chung cư Ruby City CT3 đang trong quá trình thi công với tiến độ được đẩy mạnh. Các thông tin mở bán căn hộ tại Ruby City CT3 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy là người sở hữu một căn hộ chung cư tuyệt vời với giá cả hợp lý nhất và tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tốt nhất mà chủ đầu tư mang lại cho bạn và gia đình nhé!