Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi khi bàn giao sẽ ra sao?

Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi khi bàn giao sẽ ra sao? Chắc hẳn nhiều khách hàng khi mua nhà đều có chung một mối lo rằng không biết tương lai khu vực này có phát triển không? Tòa nhà có hoạt động không? Chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng sẽ ra sao?

Đó là những câu hỏi dễ hiểu và hoàn toàn chính đáng bởi con người ta phải an cư thì mới lạc nghiệp. Chỉ mới vài năm trước đây thôi, khi Chung cư Ruby City CT1 và sau này là chung cư Ruby City CT2 mới khởi công. Hệ thống giao thông đang được hoàn thiện, đường xá bụi bặm, mặt đường còn rất xấu; dân cư thì thưa thớt, các cửa hàng, quán ăn xung quanh chưa phát triển. Vậy mà bây giờ, tầng thương mại của tòa nhà đã được lấp đầy, đường rộng bằng 3 – 4 làn ô tô, có tuyến xe buýt, xung quanh là các cửa hàng dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của cư dân. Những điều đó đều bắt đầu bằng những câu hỏi hoài nghi nhưng kết thúc bằng niềm tin của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Ruby City của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam với 100% căn hộ đã bán tại Chung cư Ruby City CT1 và hơn 95% đối với CT2.

Một số hình ảnh thực tế:
- Nhà trẻ tại Chung cư Ruby City CT1

Tiện ích nhà trẻ chung cư Ruby City 
- Quán Cafe Heli ( Tìm hiểu thêm Ruby City Cafeteria - Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi )
Tiện ích Cafe Chung cư Ruby City 
- Ruby Coffee & Phở Gà Anh Tú
Ruby Coffee Phở Gà Anh Tú 
- Cửa hàng tiện ích D- Ruby Mart & Nhà thuốc Đông Nam Á
Cửa hàng tiện ích D- Ruby Mart & Nhà thuốc Đông Nam Á 
- Cửa hàng tiện ích VinMart
Cửa hàng tiện ích VinMart Ruby City 
Từ quán ăn sáng bình dân...
Hiệu thuốc
...cho đến nội thất & đồ gia dụng đều được đáp ứng đầy đủ.

Với tốc độ đô thị hóa tại Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng như hiện nay, chẳng mấy chốc nơi đây sẽ là khu đô thị vê tinh - trung tâm thứ 2 của thành phố Hà Nội.