Chủ đầu tư dự án Ruby city CT3 Phúc Lợi – Long Biên, Hà Nội

Dự án chung cư Ruby City CT Phúc Lợi thuộc quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Dự án là một trong 3 dự án của Ruby City với các chung cư CT1, CT2. Dự án chung cư CT3 Long Biên được đánh giá là dự án quan trọng và có điểm nhấn trong tổng thể dự án Ruby City Long Biên. Vậy dự án chung cư CT3 Long Biên có gì nổi bật và chủ đầu tư của dự án là một đơn vị có tiềm lực kinh tế và năng lực đầu tư như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi thuộc quận Long Biên, Hà Nội và đơn vị chủ quản đầu tư xây dựng dự án CT3 Long Biên này nhé. 


Đơn vị chủ đầu tư tiềm lực kinh tế và năng lực đầu tư vững mạnh 


Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long - Việt Nam thuộc tập đoàn Việt Anh Group – một trong những đơn vị có tiềm lực kinh tế cũng như năng lực chuyên môn vững. Hai dự án là chung cư Ruby City CT1, và CT2 đã đi vào hoạt động đã phần nào chứng minh được năng lực đầu tư của chủ đầu tư CT3 Phúc Lợi.

Ngày 13/1/2017 Việt Anh Group đã tổ chức buổi tất niên cuối năm và chào đón năm mới, vinh danh các cá nhân, đơn vị tiêu biểu trong năm qua và đề ra mục tiêu phát triển cho năm 2017. Đại tiệc được tổ chức tại Savico Long Biên với sự tham gia của chủ tập đoàn và đại biểu các công ty thành viên.

Để hiểu rõ hơn về tiềm lực kinh tế cũng như năng lực của chủ đầu tư, cùng phân tích những điểm không thể bỏ qua của dự án mới nhất của chủ đầu tư Thăng Long - Ruby CT3 Long Biên dưới đây

Tổng quan dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi – Long Biên


Dự án được xây dựng tại Dự án được xây dựng tại ô CT3 dọc đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội một trong những vị trí đắc địa tại quận Long Biên. 


Tổng quan dự án


1.Vị trí đắc địa của dự án Chung cư Ruby City CT3 Long Biên


Dự án được xây dựng trên nền khu đất CT3 dọc  đường 21m  phường Phúc Lợi từ QL1B đến khu đô thi Việt Hưng, nằm trong danh mục quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 được UBND thành phố phê duyệt tại quyết định số 3207/QĐ-UBND ngày 18/6/2014.

  • - Ô đất ký hiệu CT3 nằm trong khu đất có diện tích  là 13.890 m2
  • - Diện tích xây dựng công trình là 5.000 m2, được cấp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long - Việt Nam
  • - Phía Bắc: giáp tuyến đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng
  • - Phía Nam: đường 21 đi Vincom – khu đô thị Việt Hưng
  • - Phía Tây: đường quy hoạch rộng 21m
  • - Phía Đông: đường đi cầu Phù Đổng – Bắc Ninh, quốc lộ 1B – đường vành đai 3, đi quốc lộ 5 – cầu Thanh Trỡ…
  • -Dự án nằm trong khu vực có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho sinh sống của người dân. Dự án chung cư Rubiy City CT3 được xây dựng trên nền địa hình bằng phẳng, chủ yếu là đất trồng màu, nằm trên trục đường giao thông 21m mới mở từ QL1B đến khu đô thi  Việt Hưng, khu tái định cư Giang Biên.  Vị trí địa lý và địa chất  khu vực có điều kiện tương đối thuận lợi cho việc xây dựng công trình.

2.Quy mô của dự án chung cư Ruby City CT 3 Phúc Lợi, Long BiênPhối cảnh nhìn từ trên cao


Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án 13.890m2 với diện tích xây dựng chung cư CT3 là 5000m2. Những thông tin cơ bản về quy mô của dự án như sau:

- Diện tích bể bơi, sân vườn đường nội bộ bãi để xe: 8.900m2

- Diện tích xây công trình: 5.000m2

- Mật độ xây dựng : 36.0%

- Hệ số sử dụng đất: 6.42 lần

- Chiều cao tầng : 22 tầng

 Đơn nguyên A: 22 tầng; Đơn nguyên B: 22 tầng.

- 03 tầng hầm  : 16.269m2

+ Diện tích tầng tum kỹ thuật: 870m2

- Tổng số căn hộ dự kiến : 1.120 căn

- Tổng diện tích xây dựng cả hầm, kỹ thuật, tum: 102.339m2

Như vậy đây là một trong những dự án có diện tích lô đất sử dụng và đất sử dụng để xây dựng chung cư lớn tại khu vực quận Long Biên.

3.Tiện ích dự án Chung cư Ruby City CT3 Long Biên


Là một trong những dự án chủ lực với nguồn vốn đầu tư lớn, CT3 Phúc Lợi đã là một dự án được đặc biệt chú ý bởi những tiện ích mà dự án mang lại cho người sử dụng. Những tiện ích mà dự án mang đến cho người sử dụng cơ bản như sau:

-Vị trí đắc địa thuận lợi cho sinh sống của con người như đã nói ở trên.

-Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng với những thiết kế tinh tế và nội thất nhập khẩu đạt chuẩn.


Hồ bơi trong dự án Chung cư CT3


Toàn bộ nội thất trong RubyCity CT3 Phúc Lợi được sử dụng thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Về vật liệu xây dựng được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín của Việt Nam và thế giới. Đội ngũ cán bộ Ban quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Tư vấn thiết kế, Nhà thầu thi công gồm các Thạc sỹ, Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng chục công trình tương tự.

Cuộc sống tại chung cư CT3 được đảm bảo không gian sống hoàn hảo, đó là các dự án không chỉ đảm bảo an toàn về chất lượng, hạ tầng hiện đại, cộng đồng văn minh, môi tường sinh thái trong lành mà còn có hệ thống tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp… Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cảu khách hàng mua các dự án của công ty.

Nội thất được nhập khẩu với những thiết kế sang trọng cho mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ đều có những thiết kế đặc biệt riêng, mang đến cho người sử dụng những tiện ích tốt nhất và phù hợp nhất.

-Khuôn viên cây xanh, hồ bơi cao cấp đáp ứng nhu cầu của người dân. Ngoài các dịch vụ tích hợp ngay ở chung cư phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, cư dân ở đây còn được sử dụng những tiện ích miễn phí từ phía nhà đầu tư như công viên, khu vui chơi, hồ bơi.


Kiến trúc khu vui chơi ngoài trời


Những thông tin tổng quan về dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi – Long Biên trên đây hi vọng đã có thể giúp các bạn có những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

4.Đơn vị chủ đầu tư tiềm lực kinh tế và năng lực đầu tư vững mạnh


Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long - Việt Nam – một trong những đơn vị có tiềm lực kinh tế cũng như năng lực chuyên môn vững. Hai dự án là chung cư Ruby City CT1, và CT2 đã đi vào hoạt động đã phần nào chứng minh được năng lực đầu tư của chủ đầu tư CT3 Phúc Lợi.