Không gian sống màu xanh tại Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi được xây dựng tại khu vực quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Dự án được đầu tư bằng nguồn vốn chủ đầu tư và vốn vay ngân hàng với hướng phát triển chung cư nhà ở thương mại giá rẻ cho người dân. Dự án được Công ty CP Phát Triển Nhà Thăng Long - Việt Nam xây dựng với một không gian sống mơ ước đối với loại hình chung cư nhà ở thương mại giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu không gian sống màu xanh tại chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi như thế nào nhé!

Không gian sống màu xanh tại Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi


Ruby City CT3 Phúc Lợi được xây dựng với diện tích lớn trên một khối đất nền rộng và có vị trí đắc địa tại khu vực quận Long Biên. Dự án là một trong những điểm sáng của bất động sản Hà Nội.

 
Không gian sống màu xanh tại Ruby City CT3


Dự án đấu giá quyền sử dụng đất xây nhà cao tầng để bán  theo Quy hoạch chi tiết  xây dựng  hai bên tuyến đường từ QL1B đến khu đô thị mới Việt Hưng,  tỷ lệ 1/500 thuộc phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Xây dựng hoàn chỉnh đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà thuộc khu đất xây dựng. Với diện tích xây dựng 5000m2 trên nền diện tích lô đất 13890m2. Đơn nguyên A,B được xây dựng cao 22 tầng với 1120 căn hộ.

Bên cạnh đó, điểm thu hút nhiều người dân cùng những nhà đầu tư đó là không gian sống màu xanh mơ ước của người dân tại khu vực này. Một không gian xanh mát được thiết kế theo từng khu vực. Ngay trong nội vực căn hộ chung cư cũng được thiết kế những góc cây xanh ấn tượng.

Những không gian xanh mướt tại con đường cây xanh cũng như những khu vui chơi dành cho trẻ em. Thật tuyệt vời khi mỗi giờ làm việc mệt mỏi bạn được thư giãn trong một không gian xanh mát nhẹ nhàng và thư thái đúng không? Hiểu rõ điều đó và nắm được xu hướng của thế giới, xu hướng không gian xanh sẽ là điểm nhấn đầu tiên của dự án Ruby City CT3 này. Với mật độ xây dựng chưa đến 36.0%, khu căn hộ có được một không gian xanh hoàn hảo, chiếm phần lớn diện tích. Không gian xanh mang đến cho toàn bộ dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất.

 
Toàn cảnh khu vui chơi giải trí tại Ruby City CT3 từ trên cao


Bước vào không gian của chung cư, các bạn sẽ thấy công viên xanh bên ngoài với những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đa sắc màu. Con đường đi bộ rộng rãi là nơi thư giãn của cư dân ở đây. Với thiết kế đó, không gian sống gần gũi thiên nhiên được đưa vào khu vực chung cư, vừa có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao, trẻ em có thể chơi đùa thoải mái. Hồ điều hòa sẽ mang đếnc ho cư dân môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. Tại Ruby City CT3, các bạn không phải lo đến ô nhiễm môi trường, cực kỳ an toàn cho sức khỏe, đảm bảo cuộc sống viên mãn cho mọi cư dân.

Những không gian sống màu xanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống hoàn hảo nhất.