Sân chơi trẻ em Chung cư Ruby City CT1 tương lai trẻ thơ

Chung cư Ruby City ra đời với sự phát triển hoàn thiện cho những người có thu nhập trung bình khác. Dự án đã đi vào hoạt động với 2 dự án chung cư Ruby City CT1 và CT2. Hai chung cư Ruby City đã đi vào hoạt động mang đến sự hài lòng cho người dân sinh sống trong khu vực. Một trong những tiện ích tốt nhất mà dự án mang đến cho các hộ gia đình đó chính là sân chơi trẻ em chung cư Ruby City CT1. Sân chơi cho trẻ em Ruby City CT1 cũng như những dự án CT2 và đặc biệt là dự án Ruby City CT3 đang được xây dựng mang đến cho các em những góc vui chơi thú vị, tiện lợi cho các bậc cha mẹ.

Sân chơi trẻ em Chung cư Ruby City CT1 tương lai trẻ thơ


Dự án Ruby City CT1 với một lộ trình xây dựng đạt chuẩn mang đến sự hài lòng cho người dân sinh sống. Dự án đã đi vào hoạt động với những hộ gia đình sinh sống tại đây thì sân chơi cho trẻ em của Ruby City CT1 mang đến cho các em một sân chơi thoải mái về diện tích cũng như những mô hình trò chơi thú vị được xây dựng.

san-choi-tre-em-chung-cu-ruby-city-ct1-tuong-lai-tre-tho 1 


Sân chơi cho trẻ em tại chung cư Ruby City CT1

Với sự thành công của Ruby City CT1 và CT2, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long tiếp tục phát triển dự án chung cư Ruby City CT3 với hướng phát triển nhà ở thương mại giá rẻ dành cho người dân. Dự án cũng là một tâm điểm với những tiện ích tuyệt vời dành cho người dân ( Xem thêm những tiện ích dự án chung cư Ruby City CT3). Một trong những số đó là sân chơi dành cho trẻ em tại Ruby City CT3. Sân chơi rộng rãi kết hợp cây xanh cùng những mô hình trò chơi hay những công cụ chơi cho trẻ được xây dựng đảm bảo một môi trường sinh hoạt ngoài trời thú vị đảm bảo an toàn cho các em nhỏ.

san-choi-tre-em-chung-cu-ruby-city-ct1-tuong-lai-tre-tho 2 


Sân chơi cho trẻ em tại chung cư Ruby City CT3

Ngoài sân chơi dành cho trẻ em hiện đại và được thiết kế đồng bộ tại từng dự án, những điều kiện sinh hoạt ngoài trời cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú ý để mang đến cho các hộ gia đình chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Từ mô hình nhà ở và các tiện ích công cộng của Chung cư Ruby City CT1, CT2 đã đi vào hoạt động và thành công, chủ đầu tư của dự án chung cư Ruby City đã kế thừa thành công và phát triển Chung cư Ruby City CT3 mang đến chất lượng cuộc sống và không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn. Các bạn hãy theo dõi các thông tin mới nhất chung tôi cập nhật tại Chungcurubycity.com.vn nhé!