Trường mầm non quốc tế Phúc Lợi nơi chắp cánh ước mơ

Trường mầm non Phúc Lợi là một trong những ngôi trường mầm non đáp ứng nhu cầu học tập và gửi trẻ của khu vực Phúc Lợi, quận Long Biên. Tại khu vực này, chung cư Ruby City CT3 được xây dựng với hướng phát triển nhà ở thương mại giá rẻ. Dự án được chắp nối từ những thành công trước đó của Rubycity Ct1 và CT2. Chung cư Rubtcity CT3 cũng như các dự án trước đó đáp ứng những nhu cầu sử dụng cũng như những tiện ích mà dự án mang đến cho người dân sinh sống trong khu vực được đảm bảo tốt nhất. Trường mầm non quốc tế Phúc Lợi nơi chắp cánh ước mơ cho trẻ nhỏ và cũng là nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh sinh sống tại khu vực phường Phúc Lợi nói chung và chung cư Rubycity CT3 nói riêng.

Trường mầm non quốc tế Phúc Lợi nơi chắp cánh ước mơ 
Lớp học tại trường mầm non quốc tế Phúc Lợi


Dự án chung cư Rubycity CT3 được xây dựng tại khu đất  xây dựng chung cư CT3 (Tên thương mại: Chung cư Rubycity CT3 Phúc Lợi) ô đất đấu giá quyền sử dụng đất CT3 dọc  đường 21m  phường Phúc Lợi từ QL1B đến khu đô thi Việt Hưng. Dứ án đang được sự quan tâm của nhiều người dân và một trong những tiện ích tuyệt vời mà dự án mang đến đó chính là trường mầm non quốc tế Phúc Lợi.

- Trường mầm non Phúc Lợi là ngôi trường tiên phong trong việc xây dựng quy mô trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Cùng với đó là phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.

- Quá trình học tập chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ, không áp đặt cho trẻ, chỉ quan sát và đưa ra những gợi ý, hỗ trợ sự phát triển và tư duy của trẻ. Vì thế môi trường là điều kiện quan trọng, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá và phát huy năng lực của bản thân.

- Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi thoáng mát, hệ thống phòng học và khu tiện ích phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của trẻ. Đây cũng là mô hình trường học tiện lợi cho trẻ và các bậc phụ huynh, không mất nhiều thời gian đưa đón mà vẫn đảm bảo được kết quả học tập của trẻ.

 


- Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tình yêu thương trẻ nhỏ sẽ là những điểm nhấn của trường mầm non này.

Đó là những gì mà trường mầm non quốc tế Phúc Lợi mang lại cho con của bạn. Một ngôi trường ngay gần nơi bạn sinh sống sẽ thật tuyệt vời với tình trạng giao thông hiện nay đúng không. Sẽ không còn lo lắng tắc đường hay trễ giờ khi con của bạn được ở ngay nơi bạn sinh sống. Đó là tiền ích tuyệt vời mà chung cư Rubycity CT3 mang lại cho bạn và gia đình khi sinh sống tại đây.