CAND: Chung cư Ruby City Long Biên mở bán những căn hộ Hot nhất

Chung cư Ruby City Phúc Lợi thuộc địa bàn quận Long Biên tiếp tục mở bán những căn hộ siêu hot với những ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Dự án căn hộ chung cư Ruby City do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam làm chủ đầu tư với các tòa Ruby City CT1, CT2 và CT3.

Sau những đợt mở bán trước đó, tòa CT1 đã được bán hết và những căn hộ cuối cùng của tòa CT2 đang được giao bán với mức giá ưu đãi của chủ đầu tư là những lựa chọn tốt nhất cho các gia đình. Mỗi căn hộ tại tòa CT2 đều được thiết kế linh hoạt với diện tích sử dụng cùng những tiện ích tốt nhất. Cả 3 tòa thuộc dự án Chung cư Ruby City CT1, CT2, và CT3 đều là những tòa nằm trong khu vực có kết cấu hạ tầng trường học, bệnh viên, sân chơi, khu vui chơi và giao thông thuận tiện nhất. Dự án nằm cạnh khu biệt thự Vincom, cạnh khu đô thị Việt Hưng cách các trung tâm mua sắm BigC Long Biên 3km, Trường học Vinschool 800m, cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương 7km thuận giao thông vào nội thành cũng như giao thông liên tỉnh. Đó là những tiện lợi về giao thông cũng như những công trình công cộng mà các tòa Ruby City CT1, CT2 và CT3 có được.

Mở bán Ruby City Ct3 Đợt 1 


Nằm trong hạng mục xây dựng của dự án Ruby City, tòa Ruby City CT3 đang chuẩn bị mở bán trong thời gian tới. Sự thành công của hai toà CT1, CT2 cùng đánh giá cao của người dân đang sinh sống tại đây là những điểm số cao nhất cũng là minh chứng về chất lượng của tòa CT3 sắp giao bán. Tòa Ruby City CT3 được xây dựng với 2 đơn nguyên cao 22 tầng, số căn hộ được xây dựng lên đến 1120 căn với nhiều diện tích lớn nhỏ phù hợp với các gia đình Việt.

Để đăng ký đặt mua chung cư Ruby City CT2 và CT3 với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Chi tiết liên hệ Hotline: 093.4488.569 (Mrs. Hà).


(Theo tạp chí CAND)